Diễn đàn Giáo xứ Bà Tồn
Giáo xứ Bà Tồn - Giáo phận Mỹ Tho
Facebook: https://www.facebook.com/GiaoXuBaTonCool Blue Outer Glow Pointer

Châm ngôn sống :
Anh em hãy siêng năng cầu nguyện, hãy tỉnh thức mà cầu nguyện và tạ ơn (Cl 4,2)
:
Giới tính :
Nam
:
Posts :
233
:
Thanked :
40
:
Địa chỉ :
Tiền Giang
:
avatar
avatar

Cát Bụi
.: Quản Trị Viên :.
  • .: Quản Trị Viên :.
Châm ngôn sống : Anh em hãy siêng năng cầu nguyện, hãy tỉnh thức mà cầu nguyện và tạ ơn (Cl 4,2)
Giới tính : Nam
Posts : 233 Thanked : 40 Địa chỉ : Tiền Giang
Mỹ Tho, ngày 25 tháng 05 năm 2012


THÔNG BÁO
VỀ CHUYẾN VIẾNG THĂM MỤC VỤ GIÁO PHẬN MỸ THO
CỦA ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC LEOPOLDO GIRELLI,
ĐẠI DIỆN KHÔNG THƯỜNG TRÚ CỦA TÒA THÁNH
Kính gửi : Quý Cha, Quý Nam Nữ Tu Sĩ, Chủng Sinh, Và Anh Chị Em giáo dân.

Anh Chị Em thân mến,

Từ ngày được bổ nhiệm làm Đại diện không thường trú của Tòa Thánh tại Việt Nam, Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli đã lần lượt viếng thăm các giáo phận thuộc ba giáo tỉnh Hà Nội, Huế và Sài Gòn.

Và thời gian tới đây, vào các ngày 10, 11 và 12 tháng 07 năm 2012, Đức Tổng Giám mục sẽ viếng thăm mục vụ chính thức Giáo phận Mỹ Tho chúng ta.

Vì Giáo phận Mỹ Tho gồm ba tỉnh Tiền Giang, Long An và Đồng Tháp, nên chuyến viếng thăm của Đức Tổng sẽ trải đều trên ba Tỉnh. Cụ thể chương trình tiếp đón và viếng thăm như sau :

- Ngày 10 tháng 07 : tại tỉnh Long An


Buổi Sáng :

Cộng đoàn Dân Chúa, Linh mục, Tu Sĩ, Chủng Sinh và Giáo dân sẽ đón tiếp Đức Tổng Tại Nhà thờ Tân An.

Tại đây, Đức Tổng sẽ gặp gỡ các Linh mục,Tu sĩ, Chủng sinh, các đoàn thể và hội đoàn của tất cả các giáo xứ trong Tỉnh Long An và ngài sẽ cử hành Thánh lễ đồng tế với Đức Giám mục Giáo phận và các linh mục Tỉnh Long An.

Buổi Chiều :

Đức Tổng sẽ viếng thăm Hội Dòng Mến Thánh Giá Tân An và tại đây, ngài sẽ gặp gỡ các Nữ Tu của tất cả các Hội Dòng Mến Thánh Giá hiện diện trong Giáo phận, gồm Mến Thánh Giá Chợ Quán, Mến Thánh Giá Cái Nhum, Mến Thánh Giá Thủ Thiêm.

Trưởng Ban Tổ chức lễ tại Long An : Cha Giuse Nguyễn Văn Nhạn, Nhà thờ Tân An, 380 Quốc lộ 1 A, P.4, TP. Tân An, ĐT : (072) 3826 789.

- Ngày 11 tháng 07 : tại tỉnh Đồng Tháp

Đức Tổng sẽ viếng thăm Nhà thờ Bến Dinh, tại đây Đức Tổng sẽ gặp gỡ các Linh mục, các đoàn thể, Hội đoàn của tất cả các giáo xứ trong Tỉnh Đồng Tháp và ngài sẽ cử hành Thánh lễ đồng tế với Đức Giám mục Giáo phận và các linh mục Tỉnh Đồng Tháp.

Trưởng Ban Tổ chức lễ tại Đồng Tháp : Cha Marcel Trần Văn Tốt, Nhà thờ Cao Lãnh, đường 30/4, TP. Cao Lãnh, ĐT (067) 3851 872, DĐ : 0908 660 457.

- Ngày 12 tháng 07 : tại tỉnh Tiền Giang

Buổi Sáng: Đức Tổng sẽ viếng thăm Trung tâm hành hương Ba Giồng và tại đây ngài sẽ gặp gỡ giới trẻ toàn Giáo phận.

Buổi Chiều: Đức Tổng sẽ viếng thăm Tỉnh Dòng Thánh Phaolô Mỹ Tho.

Sau đó tại giáo xứ Chánh tòa, ngài sẽ gặp gỡ các linh mục, chủng sinh toàn giáo phận và cử hành Thánh lễ cho toàn thể Dân Chúa giáo phận.

Trưởng Ban tổ chức lễ tại Tiền Giang: Cha Giacôbê Hà Văn Xung, Nhà thờ Chánh tòa, 32 Hùng Vương, P.7, TP. Mỹ Tho, DĐ : 0918 467 921.

Ban tổ chức lễ Giáo phận : Đức Cha Phaolô, Cha Tổng Đại Diện Phaolô Trần Kỳ Minh, ĐT : (073) 3977 741 ; Văn phòng TGM Mỹ Tho, ĐT : (073) 3873 299.

● Ngoài những buổi đón tiếp và gặp gỡ Đức Tổng theo mỗi Tỉnh, xin Anh Chị Em lưu ý những buổi gặp gỡ và cử hành chung có tính cách toàn Giáo phận như :

1. Tại Trung tâm hành hương Ba Giồng, sáng ngày 12/07 Đức Tổng sẽ gặp gỡ giới trẻ của tất cả các giáo xứ trong toàn Giáo phận.

2. Tại Hội trường Nhà thờ Chánh tòa Mỹ Tho vào lúc 16 giờ ngày 12/07, Đức Tổng sẽ gặp gỡ tất cả các linh mục của giáo phận Mỹ Tho.

3. Tại Nhà thờ Chánh tòa Mỹ Tho, vào lúc 17 giờ 45 ngày 12/07, cùng với Đức Giám mục giáo phận và linh mục đoàn giáo phận, Đức Tổng sẽ cử hành Thánh lễ cho toàn thể Dân Chúa Giáo phận.

Trong tinh thần hiệp thông sâu xa với Đức Thánh Cha và vị Đại Diện của Ngài, cũng như để cho chuyến viếng thăm của vị Đại Diện Tòa Thánh được tốt đẹp và đem lại ơn ích thiêng liêng dồi dào, Tôi tha thiết mời gọi mọi thành phần Dân Chúa, các Linh mục, Nam Nữ Tu Sĩ, Chủng Sinh, và Anh Chị Em Giáo dân, các giới, các Đoàn Thể, các Hội Đoàn, nhất là các bạn trẻ giáo phận hãy tham gia cách tích cực, đông đảo và sốt sắng các buổi đón tiếp, gặp gỡ và cử hành chung với Đức Tổng Giám mục Đại Diện Tòa Thánh.

Xin Chúa chúc lành cho mọi cố gắng cộng tác của Anh Chị Em để chuyến viếng thăm mục vụ của Vị Đại Diện Đức Thánh Cha tại Giáo phận Mỹ Tho thân yêu của chúng ta được thành công tốt đẹp.

Chân thành cám ơn Anh Chị Em.

Kính chúc Anh Chị Em dồi dào sức khỏe và tràn đầy niềm vui trong Chúa.

Thân ái.

+ Phaolô BÙI VĂN ĐỌC
Giám mục Giáo phận
Vui lòng đăng kí để thấy được các liên kết trong bài viết

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0168.5432.165

...Glory to God in the hight heaven....
...pace on Earth to men of good will...
(Lc 2,14)


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com