Diễn đàn Giáo xứ Bà Tồn
Giáo xứ Bà Tồn - Giáo phận Mỹ Tho
Facebook: https://www.facebook.com/GiaoXuBaTonCool Blue Outer Glow Pointer

Châm ngôn sống :
Anh em hãy siêng năng cầu nguyện, hãy tỉnh thức mà cầu nguyện và tạ ơn (Cl 4,2)
:
Giới tính :
Nam
:
Posts :
233
:
Thanked :
40
:
Địa chỉ :
Tiền Giang
:
avatar
avatar

Cát Bụi
.: Quản Trị Viên :.
  • .: Quản Trị Viên :.
Châm ngôn sống : Anh em hãy siêng năng cầu nguyện, hãy tỉnh thức mà cầu nguyện và tạ ơn (Cl 4,2)
Giới tính : Nam
Posts : 233 Thanked : 40 Địa chỉ : Tiền Giang
Con là Nguyễn Thị Kim Phượng, 46t, hiện ở Adelaide - Nam Úc, là một Phật Tử đã quy y tam bảo, có pháp danh. Chồng con đột ngột qua đời cách nay 9 năm. Một mình ở vậy nuôi 3 đứa con được 7 năm thì con bị bệnh trầm cảm nặng. Con mất ăn mất ngủ và ốm đi rất nhiều.Giữa lúc đó thì con được Chúa thương ra tay cứu giúp. Chúa cho con tình cờ gặp và quen được một chị bạn người Công Giáo. Chị an ủi và mời con theo chị đi lễ ở nhà thờ Pooraka và tham gia Nhóm Chia Sẻ Lời Chúa để tìm hiểu và học hỏi Lời Chúa. Con được chị cho nghe CD “20 Bài Giảng Lòng Thương Xót Chúa” chị đem từ Việt Nam qua. Không hiểu sao con rất xúc động khi nghe cha giảng và gặp gỡ các chứng nhân. Những lời giảng của cha đã tác động mạnh mẽ nơi con khiến con hiểu biết và yêu mến Chúa nhiều hơn.

Trong một lần dự Thánh lễ An Táng do chị bạn mời để hiểu biết các nghi thức dành cho tín hữu khi qua đời, hôm đó con có cảm giác một luồng sáng chiếu thẳng và ụp xuống người con. Kể từ đó cuộc đời con thay đổi hoàn toàn. Con nhận ra mình là người tội lỗi và Chúa đã ban cho con quá nhiều hồng ân. Tự nhiên con hiểu mình phải làm một điều gì đó để đáp đền ơn Chúa. Muốn cho nhiều người nhận biết và yêu mến Chúa, nên con quyết tâm sao chép ra thật nhiều các “CD Bài Giảng Lòng Thương Xót” để phát tặng cho những người trong cộng đồng Việt Nam đi tham dự thánh lễ vào mỗi Chúa Nhật ở nhà thờ khi con đi lễ.

Con cũng đuợc Chúa chữa lành mọi bệnh tật khiến vị bác sĩ gia đình đã buột miệng nói “Không thể tin nổi ! Chẳng lẽ đây là kết quả thử máu của ai khác, hay có sự lầm lẫn nào chăng?”. Con bị máu có mỡ và hạ calci đường huyết, trước đây con luôn có túi kẹo bên mình để ăn cho khỏi bị chóng mặt nhưng bây giờ con hoàn toàn khỏe mạnh không cần phải ăn kẹo nữa.

Con cũng đặc biệt yêu mến Đức Mẹ nên rất siêng năng lần chuỗi Mân Côi. Chị bạn tặng con cuốn Tân Ước và cuốn Lời Chúa trong Thánh Lễ để con đọc hàng ngày. Chị hướng dẫn con suy niệm các Mầu Nhiệm Mân Côi và làm Tuần 7 ngày cầu cho các linh hồn. Chị cũng dạy con lần Chuỗi Lòng Thương Xót và chỉ cho con vào trang web longthuongxotchua.tinvui.info để nghe những bài giảng lễ của cha ở nhà thờ Chí Hòa cũng như những nhà thờ khác bên Việt Nam. Nhờ vậy mà con download
hết các bài giảng của cha và ra CD liên tục để loan truyền Lòng Thương Xót của Chúa. Con cũng đến các shop xin phép được để các “CD Bài Giảng Lòng Thương Xót” ở đó cho mọi người đến mua hàng có thể lấy tự do, và họ cũng vui vẻ đồng ý.

Con cũng cầu nguyện cho các con của con được theo Chúa như con và con đã được Chúa thương nhận lời. Các con của con bắt đầu theo con đến nhà thờ tham dự thánh lễ.

Chưa bao giờ con cảm thấy hạnh phúc và bình an như hiện nay. Hàng ngày con cầu nguyện liên lỉ, Kinh Kính Mừng không ngớt trên môi dù con đang nấu cơm, giặt giũ hay đang đi bộ, đi xe bus. Chị bạn của con nói với con "Hãy nhớ đến Chúa từng giây từng phút. Hãy tạ ơn Chúa trong mọi hoàn cảnh, dù vui buồn sướng khổ, dù gặp thử thách gian nan. Tất cả là hồng ân."

Năm ngoái chị bạn của con đã về Việt Nam làm chứng cho Lòng Thương Xót của Chúa ở nhà thờ Chí Hoà. Chị có xin cha và cộng đoàn cầu nguyện cho con được ơn nhận biết và yêu mến Chúa, được diễm phúc làm con cái Chúa, thì giờ đây Chúa đã thương nhận lời. Con xin hết lòng tạ ơn Chúa và Mẹ Maria. Cảm ơn cha và cộng đoàn đã thương cầu nguyện cho con bấy lâu.

Nguyện xin Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria ban muôn vàn hồng ân cho cha và cộng đoàn. Bình an của Chúa hằng ở cùng cha và cộng luôn mãi. Amen - Alelluia !

Trích Tập San Nhờ Mẹ Đến Với Chúa - Tháng 05/2012
Vui lòng đăng kí để thấy được các liên kết trong bài viết

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0168.5432.165

...Glory to God in the hight heaven....
...pace on Earth to men of good will...
(Lc 2,14)


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog