Diễn đàn Giáo xứ Bà Tồn
Giáo xứ Bà Tồn - Giáo phận Mỹ Tho
Facebook: https://www.facebook.com/GiaoXuBaTonCool Blue Outer Glow Pointer

Posts :
28
:
Thanked :
16
:
avatar
avatar

trongnghiacoco
Thành viên Đồng
  • Thành viên Đồng
Posts : 28 Thanked : 16
Giáo Xứ Bến Dinh Nhộn Nhịp Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012


Giáo Xứ Bến Dinh nằm hoàn toàn trên Ấp Tân Dinh_Xã Tân Hòa_Huyện Thanh Bình_Tỉnh Đồng Tháp . Thuộc Giáo Hạt Cù Lao Tây – Giáo Phận Mỹ Tho.

Trong niềm vui chuẩn bị Năm Mới,mấy ngày qua Giới Trẻ Giáo xứ Bến Dinh cùng chung tay dọn dẹp Thánh Đường Thánh Gia ( Bổn Mạng Nhà Thờ ),Chuẩn bị Mừng Tuổi Chúa,Và Mừng Năm Mới. Tuy rất bận rộn mua sắm,trang trí, dọn dẹp lại nhà cửa của mình cuối năm,nhưng các em Thiếu Nhi Thánh Thể ( TNTT ) luôn có ý thức và hi sinh thời gian quý báo để cùng chung một tay để vệ Sinh tổng thể lại ngôi Thánh Đường khan trang và sạch đẹp. Không Chỉ Giới Trẻ mà ngay cả Cha Sở,Cha Phó và các Chú các Bác Gia Trưởng và ACE Huynh Trưởng trong Họ Đạo cùng nhau chung tay cho công việc sớm hoàn tất. Năm nay Giáo Xứ Bến Dinh Cũng có đội Lăn để phục Vụ Bà Con,do các em TNTT và Giới Trẻ tình nguyện,của như các năm trước đó,mục đích tạo niềm vui cho Bà Con trong Giáo Xứ. Năm nay Giáo Xứ Bến Dinh chúng con có chương trình văn nghệ đón Giao Thừa do các em thiếu nhi trong Giáo Xứ Bến Dinh thể hiện.

Nhân Dịp Năm Mới,Giáo Xứ Bến Dinh chúng Con Kính Chúc Quý Cha,Quý Thầy,AE tu Nam Nử,Ông,Bà,Cô,Chú,Cậu,Dì,và Toàn thể AE Cộng Đoàn Dân Chúa trên lãnh Thổ Việt Nam có 1 năm mới An Khang Thịnh Vượng - Phát Tài Phát Lộc - Vạn Sự Như Ý và Đầy Hồng Ân Ơn Thiên Chúa.
Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, chúng con xin tạ ơn Chúa vì Chúa đã ban sức khỏe và bình an cho Quý Cha,Quý Dì và cộng đoàn Giáo Xứ Bến Dinh Chúng Con trong suốt một năm qua. Mặc dù, cũng có lúc khó khăn,ốm đau, bệnh tật, nhưng giờ phút này chúng con nhận thấy các ngài đều an vui thư thái và cùng hiệp thông với nhau trong giờ kinh, thánh lễ hằng ngày. Chúng con cũng xin cảm tạ Chúa vì mọi sinh hoạt Giới Trẻ trong Giáo Xứ đang tiến triển tốt đẹp,sinh hoạt rất hân sai,luôn có ý thức trách nhiệm mọi công việc của Giáo Xứ, và mọi thành viên Giới Trẻ trong Giáo Xứ Bến Dinh chúng con đang cố gắng đáp trả lời mời gọi yêu thương của Chúa để phục vụ nhau trong trách nhiệm và bổn phận của mình. Amen


dưới đây là hình ảnh và video tổng vệ sinh nhà thờ.


nguồn : Giáo Xứ Bến DinhMessage reputation : 100% (1 vote)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs