Diễn đàn Giáo xứ Bà Tồn
Giáo xứ Bà Tồn - Giáo phận Mỹ Tho
Facebook: https://www.facebook.com/GiaoXuBaTonCool Blue Outer Glow Pointer

Châm ngôn sống :
Anh em đừng mắc nợ nhau điều gì ngoài món nợ TÌNH THƯƠNG.
:
Giới tính :
Nam
:
Posts :
44
:
Thanked :
53
:
Địa chỉ :
Nhà thờ Bà tồn, ấp 6, xã Phú an, Cai lậy, TG
:
avatar
avatar

Cha xứ
Linh Mục Chánh Xứ
  • Linh Mục Chánh Xứ
Châm ngôn sống : Anh em đừng mắc nợ nhau điều gì ngoài món nợ TÌNH THƯƠNG.
Giới tính : Nam
Posts : 44 Thanked : 53 Địa chỉ : Nhà thờ Bà tồn, ấp 6, xã Phú an, Cai lậy, TG
Trọng kính Đức Cha Phaolô yêu mến của chúng con,

Kính thưa cha Hạt trưởng hạt Cái bè, quý Cha và quý khách

Hôm nay họ đạo chúng con nô nức và vui mừng chào đón Đức Cha và quý cha/ đến chủ sự và hiệp dâng thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria/ nhân ngày lễ bổn mạng của giáo xứ - Lễ Đức Maria Hồn Xác Lên Trời. Niềm vui được nhân lên khi có……..em và 3 dự tòng/ được lãnh nhận bí tích Thêm sức và 9 em được Rước lễ lần đầu. Hoà cùng niềm vui đó, toàn thể họ đạo chúng con hân hoan chào mừng Đức Cha, Quý Cha và Quý khách.

Họ đạo chúng con luôn ghi sâu lòng yêu thương của Đức Cha dành cho chúng con/ qua những lần Đức Cha ghé thăm/ và quan tâm đến chúng con qua cha sở Tôma Thiện Trần quốc Hưng. Gần 3 năm được sai về với họ đạo, Cha sở của chúng con đã tổ chức lại những hoạt động mục vụ của giáo xứ, của khu xóm. Với lòng yêu mến và nhiệt thành, cha đã tổ chức tôn vương Thánh Tâm Chúa Giêsu/ tại gia đình của các thành viên trong Ban Mục Vụ, dù chưa thể thành lập Gia đình phạt tạ Thánh tâm và đoàn thể khác; cha đi đọc kinh tối với từng gia đình/ để thăm hỏi và động viên ; cha cũng cố gắng đi tìm những con chiên lạc, nguội lạnh, rối rắm, để đưa về. Rồi nữa, chúng con nhận thấy số người học giáo lý dự tòng và được lãnh nhận các bí tích Khai tâm cũng tăng thêm. Cha cố gắng chăm lo cho giới trẻ, thiếu nhi ; lo cho người già, người nghèo trong và ngoài giáo xứ nhà ở, gạo hàng tháng và những trợ giúp khác.
Kính thưa Đức Cha và quý cha : con cũng xin được thay mặt cho cha mẹ các em Rước lễ lần đầu và Thêm sức hết lòng tri ân Đức Cha và quý cha. Mừng lễ bổn mạng Giáo xứ với tước hiệu Đức Maria Hồn Xác Lên Trời, chúng con đã cầu nguyện nhiều cho Đức Cha và quý cha. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria rất yêu mến, xin Chúa gìn giữ Đức Cha và quý cha trong tình thương của Chúa, ban thêm sức khoẻ và mọi ơn lành hồn xác, giúp Đức Cha và quý cha chu toàn trách nhiệm chủ chăn/ như lòng Chúa mong ước và dân Chúa trông đợi.

Kính thưa quý Cha : với tình thương dành cho giáo xứ và tình nghĩa với cha sở, quý cha đã đến hiệp dâng thánh lễ, cầu nguyện và chúc phúc cho chúng con. Chúng con nguyện xin Chúa gìn giữ và đồng hành với quý cha trong cuộc đời làm linh mục cho Chúa và Hội thánh.
Họ đạo chúng con chân thành cám ơn/ sự hiện diện của các Ban Mục vụ và quý khách các giáo xứ lận cận/ đã đến hiệp dâng thánh lễ mừng bổn mạng giáo xứ.

Để kết thúc, chúng con đồng dâng lên Đức Cha và Cha sở bó hoa tươi thắm, tượng trưng cho lòng yêu mến và kính trọng của chúng con. Chúng con xin Đức Cha và Cha sở vui nhận.

Sau thánh lễ, chúng con kính mời Đức Cha, quý cha cùng quý khách ở lại chia vui với giáo xứ trong bữa tiệc mừng. Xin Đức Cha đáp từ cho chúng con.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog